BÀI VIẾT MỚI
Home / Affiliate Networks / Top 5 Affiliate Networks Việt Nam mà bạn nên tham gia

Top 5 Affiliate Networks Việt Nam mà bạn nên tham gia

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn Top 5 Affiliate Networks Việt Nam hiện nay. Đây là những network hoạt động chuyên nghiệp, có nhiều chiến dịch và khuyến mãi cho bạn.
Bạn chắc chắn sẽ tìm được chủ đề làm tiếp thị liên kết phù hợp với bản thân.

Top 5 Affiliate Networks Việt Nam mà bạn nên tham gia

Ngày nay, các nhà bán hàng ngày càng chú trọng hơn với các kênh tiếp thị sản phẩm. Chính vì thế, Affiliate Networks ngày càng phát triển. Kéo theo xu hướng làm tiếp thị liên kết ngày càng lan rộng. Thay vì phải đi tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, hàng hóa có chất lượng. Bạn hoàn có thể chủ động chọn lựa chiến dịch mình tham gia. Điều quan trọng bây giờ của bạn là tiếp thị, quảng cáo đến đúng đối tượng. Từ đó gia tăng hoa hồng của mình trong các chiến dịch tiếp thị.

Tiếp thị liên kết AZ

Tiếp thị liên kết AZ xin chia sẻ với bạn Top 5 Affiliate Networks Việt Nam tốt nhất hiện nay. Tại bài viết này, bạn sẽ thấy các mạng tiếp thị rất nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam.

1. Accesstrade Network

Accesstrade

Accesstrade thật sự quá nổi tiếng trong suốt 1 năm vừa qua trên đấu trường tiếp thị. Họ chiếm lĩnh phần lớn các chiến dịch nổi bật. Rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin tưởng Network này. Bởi lẽ họ có nhiều kinh nghiệm từ nền tảng kinh nghiệm làm tiếp thị từ Nhật Bản.

Trong khu vực Đông Nam Á, Accesstrade cũng đã phát triển mạng lưới của mình. Nhiều blogger, marketer đã lựa chọn network này để hoạt động và có kết quả rất tốt.

Accesstrade Payment

Nếu bạn chưa đăng ký Accesstrade thì hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản nhé!

2. MasOffer Network

MasOffer

MasOffer cũng là một trong những Affiliate Network hoạt động khá lâu tại thị trường Việt Nam. Họ có hệ thống tốt nhất hiện nay. Các publisher có thể dễ dàng tìm kiếm, đăng ký các chiến dịch. Cũng như sử dụng thêm rất nhiều công cụ hỗ trợ khác từ MasOffer.

MasOffer DashBoard

Hiện tại, MasOffer Network cũng đã vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á. Bạn có thể tìm thấy ngôn ngữ Indonexia và English trong phần Dashboard. Đó là lí do tại sao bạn sẽ thấy có những chiến dịch chỉ chạy riêng cho khu vực Việt Nam hay Indonexia. Bạn đã có tài khoản MasOffer chưa? Nếu chưa hãy đăng ký ngay cho mình tài khoản nhé!

Đăng ký MasOffer

3. Lazada Network

Lazada Affiliate

Lazada là một trong những nhà tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng tại VN mà Lazada còn nổi tiếng trong khu vực ĐNA. Có hàng nghìn gian hàng của các nhà sản xuất, các nhà cung cấp dịch vụ liên kết với họ.

Tại đây, hệ thống cung cấp các banner, deep link, danh sách các sản phẩm bán chạy theo tháng. Bạn được ký hợp đồng khi đạt đủ mức thanh toán (25$) tạo nên sự an tâm khi hợp tác.

Hệ thống theo dõi chuyển đổi của Lazada trên HasOffer
Hệ thống theo dõi chuyển đổi của Lazada trên HasOffer

Nếu bạn chưa đăng ký hợp tác với Lazada, có thể đăng ký tại đây.

4. Civi Network

Civi.vn Network

Civi.vn là một trong những Affiliate Network phát triển nhanh nhất. Hệ thống này đã được mình đề cập đến trong hai bài viết trước đó. Bạn có thể xem:

5 lí do bạn nên tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Civi.vn

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi.vn chi tiết nhất

Đừng quên đăng kí kiếm tiền với Civi tại đây nhé!

5. Adpia

Adpia Network

Adpia hiện đã hoạt động được 2-3 năm tại Việt Nam. Người đại diện của công ty này là người Hàn Quốc. Mình là một trong những người tham gia mạng tiếp thị này đầu tiên nên nắm khá rõ Adpia.

Adpia đã có rất nhiều thay đổi so với thời gian đầu. Hệ thống website được nâng cấp tốt hơn rất nhiều. Các chiến dịch đa dạng và phong phú hơn. Cách thức thanh toán tiền hoa hồng rõ ràng. Nhận được hỗ trợ từ nhân viên của Adpia rất nhiệt tình.

Đăng ký tài khoản Adpia.vn bằng cách bấm vào banner bên dưới bạn nhé!

Adpia Network Register

Trên đây mình đã giới thiệu với bạn Top 5 Affiliate Networks Việt Nam mà bạn nên tham gia. Một Affiliater có thể tham gia nhiều Network. Mỗi network có các chiến dịch riêng biệt. Chính vì thế, tham gia nhiều network để tìm kiếm chiến dịch quảng bá phù hợp nhất là điều cần thiết.

Bạn cảm thấy Top 5 Affiliate Networks này thế nào? Hãy để lại nhận xét của mình bên dưới để mình cùng trao đổi nhé!

Bài viết nên xem

Hỏi Đáp về sàn giao dịch BitMart và BMX coin (Questions and Answers)

Hiện tại có nhiều thành viên Việt Nam chưa nắm rõ được các thông tin …

2 comments

  1. Trước có chơi qua Accestrade và adpia. Nhưng thấy chiến dịch và đối tác không nhiều bằng Masofer. Hiện tại chỉ chơi masoffer với lazada

    • Uhm bạn. Mình thấy bạn đang làm site chia sẻ mã giảm giá. Không biết nguồn thu của bạn từ site này thế nào? Chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *