BÀI VIẾT MỚI
Home / Website / Blogspot / Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9/2017

Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9/2017

Hiện nay, các mẫu blogspot đơn giản, được tối ưu hóa SEO lại được lựa chọn nhiều. Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn SEO sẽ giúp bạn có được website ưng ý nhất.

Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo

Sự lựa chọn các mẫu này dựa trên các tiêu chí sau đây:
– Thiết kế gọn gàng, bố cục đơn giản.
– Tốc độ tải trang nhanh.
– Tối ưu hóa các thẻ về mô tả và từ khóa của website.
– Tối ưu hóa các vị trí đặt quảng cáo trên website.
– Tích hợp các nút chia sẻ qua mạng xã hội.

Hãy cùng xem đó là các mẫu nào bạn nhé!

1. Sora Seo Blogger Template

Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9/2017 - Sora SEO

Live Preview

Sora SEO là một mẫu gần đây của SoraTemplate. Các mẫu của họ luôn được thiết kế với sự hoàn hảo. Sự đầu tư trong thiết kế đó chính là lí do vì sao Sora SEO lại đem lại cho bạn cảm giác sang trọng.

Bạn có thêm footer 3 cột, chia sẻ nhiều thông tin đến độc giả hơn. Thêm nữa, menu Drop down thật sự quá mượt mà. Các vị trí đặt quảng cáo khá thu hút sự quan tâm của độc giả. Breaking news của mẫu này cũng được mình đánh giá khá cao.

Trong bài viết, bạn sẽ thấy có breadcrumb giúp bạn seo label rất tốt. Có thêm author box và các bài viết liên quan có thumbnail. Các comment cũng được phân cấp.

Bạn có thể tải Sora SEO Blogger Template về máy theo đường link bên dưới đây. Đây là phiên bản miễn phí, nếu được bạn hãy mua phiên bản trả phí (chỉ $7.95) để ủng hộ tác giả nhé!

Download now!

2. VIPI Blogger Template

Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9/2017 - VIPI Blogger Template

VIPI Blogger Theme đã được mình giới thiệu trong một bài viết gần đây. Đây cũng là một trong những mẫu rất đẹp của SoraTemplate. Bạn đọc có thể xem giới thiệu về VIPI Blogger Template bài viết này tại đây.

3. Betapress AMP Blogger Template

Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9/2017

Live Preview

Betapress AMP được thiết kế một cách tối giản nhất có thể. Chính vì sự đơn giản của nó nên các yếu tố gây nặng cho website đều đã được gỡ bỏ. Điểm mạnh của mẫu đó chính là sự tích hợp AMP (Accelerated Mobile Pages). Giúp tốc độ tải trang trên các thiết bị di động được tối ưu mạnh mẽ.

Betapress AMP cũng có footer 3 cột, giúp bạn chia sẻ nhiều thông tin hơn với bạn đọc. Nội dung bài viết chỉ gồm 1 cột, không có sidebar nữa. Điều này thật tuyệt nếu bạn là người chỉ thích tập trung vào nội dung bài viết. Và độc giả của bạn chắc chắn cũng sẽ rất thích điều này.

Bạn vẫn nhận được các button chia sẻ qua mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Pinterest. Tuy nhiên đã không còn menu dropdown phân cấp nữa. Điều này cũng dễ hiểu khi mà mẫu đã được làm đơn giản đến mức tối đa.

Betapress AMP là một mẫu của BloggerTheme9. Bạn có thể tải về bản free của mẫu này bên dưới đây. Bản trả phí của mẫu này tương đối cao ($20) nên mình không khuyến khích bạn sử dụng. Chúng ta dùng bản free cũng đã đủ trải nghiệm tuyệt vời rồi.

Download now!

Lời kết

Như vậy, mình đã giới thiệu với bạn Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9/2017. Sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích, mục đích làm website của bạn.

Bạn cảm thấy từng mẫu này như thế nào? Bạn có hứng thú với các chủ đề nào về Blogger? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới đây để mình cùng trao đổi nhé!

Bài viết nên xem

Hỏi Đáp về sàn giao dịch BitMart và BMX coin (Questions and Answers)

Hiện tại có nhiều thành viên Việt Nam chưa nắm rõ được các thông tin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *