BÀI VIẾT MỚI
Home / Website / Tiếp thị liên kết AZ thay đổi nền tảng website

Tiếp thị liên kết AZ thay đổi nền tảng website

Tiếp thị liên kết AZ đã thực hiện chuyển đổi nền tảng website từ Blogspot sang WordPress được vài ngày. Mục tiêu của sự thay đổi này là muốn website chuyên về Affiliate Marketing thực sự trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tại sao lại chuyển đổi sang wordpress

WordPress là nền tảng website phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Với cộng đồng blogger sử dụng rất lớn nên mình sẽ được hỗ trợ tốt hơn khi gặp khó khăn. Thực tế ra, mình đã tìm tòi và sử dụng wordpress được 1 năm. Trong 1 năm đó, mình đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Phần trăm người dùng nền tảng website

Cộng thêm với việc các theme và plugin bản quyền về wordpress rất sẵn có, đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình một theme, plugin ưng ý.

Ngược lại, Blogspot là đứa con của Google. Nó cũng được Google hỗ trợ, như bạn đã biết về sự thay đổi cách quản lí trong trang chủ của Blogger.com. Hay như thêm https miễn phí cho các tên miền có đuôi .blogspot.com.
Tuy nhiên, cộng đồng sử dụng Blogspot không lớn. Nhiều Author chỉ xem blogspot như là website vệ tinh. Để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ cộng đồng là điều gặp đôi chút khó khăn. Đặc biệt là đối với những người mới học về thiết kế website, chưa biết các dòng code.

Vấn đề chi phí khi làm website bằng WordPress hay Blogspot bây giờ đối với nhiều blogger thật sự không còn quá đáng ngại. Khi mà có rất nhiều Hosting giá rẻ – chất lượng tốt, không giới hạn băng thông của các nhà cung cấp dịch vụ.

Các bài viết trên website cũ Blogspot không còn sử dụng?

Hiện tại, các bài viết trên website cũ vẫn còn. Nhiều bài viết vẫn có giá trị tốt đối với những bạn đọc mới tìm hiểu về Affiliate Marketing có thể tìm đọc tại đây.
Trong thời gian tới, mình sẽ thực hiện chuyển đổi các đường link cũ trên blog sang website mới.

Hỗ trợ bạn đọc tốt hơn

Đã có khoảng thời gian tập trung công việc ngoài đời thực nên việc viết bài, hỗ trợ bạn đọc chưa kịp thời. Với việc chuyển sang nền tảng mới, Liên kết AZ chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn đọc được tốt hơn. Cùng nhau chia sẻ với bạn đọc những ý tưởng làm tiếp thị hơn.

Hi vọng sẽ được bạn đọc đón nhận và chia sẻ nhiều hơn!

Bài viết nên xem

Hỏi Đáp về sàn giao dịch BitMart và BMX coin (Questions and Answers)

Hiện tại có nhiều thành viên Việt Nam chưa nắm rõ được các thông tin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *