BÀI VIẾT MỚI
Home / Make Money Online / Cryptocurrency / Presearch – Kiếm coin PRE (Preaseach) miễn phí hàng ngày

Presearch – Kiếm coin PRE (Preaseach) miễn phí hàng ngày

Presearch là gì? Làm sao để Kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày được? Đây là các câu hỏi mà chắc hẳn các bạn muốn tìm hiểu. Vậy hãy cùng xem bài viết này ngay nhé!

Presearch - Kiếm coin PRE (Preaseach) miễn phí hàng ngày

Dự án Presearch là gì?

Presearch là một công cụ tìm kiếm mở và phân quyền hoàn toàn dựa trên nền tảng Blockchain, các thành viên sẽ cùng sử dụng, đóng góp và quảng bá Preseacrh đến mọi người sẽ được thưởng bằng Tokens của Presearch (nói nôm na Presearch sẽ trả phí cho người sử dụng).

Hiện Presearch đã qua vòng gọi vốn (ICO), dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể quan tâm.
Tên dự án ICO: Presearch
Mã Token: PRE
Trụ sở: 270 King Street Midland, Ontario, Canada
Trang web: www.presearch.org
Token ERC20
Token tối đa: 1.000.000.000 token

Hiện nay, Google đang chiếm đến 77% kết quả tìm kiếm trên toàn thế giới. Các thuật toán tìm kiếm của Google và cách Google hiển thị thông tin có tác động mạnh mẽ đến cách chúng ta đang xem thế giới. Tuy nhiên, thuật toán xếp hạng của Google là sự bí mật và Google có thể đang kiểm soát kết quả tìm kiếm theo hướng có lợi cho Google để cạnh tranh với công ty khác.

Ví dụ cụ thể là về việc Google đang có dấu hiệu kiểm soát kết quả tìm kiếm. Sau đó đưa ra các thông tin hiển thị tìm kiếm theo hướng có lợi cho Google. Và tất nhiên là cho các công ty chi tiền quảng cáo nhiều hơn. Từ đó gây bất bình đẳng trong việc cạnh tranh. Kết quả là Google đã bị EU đưa ra án phạt 2.7 tỷ Euro về vấn đề chống độc quyền. Bạn có thể xem thêm thông tin bài viết theo đường link http://www.bbc.com/vietnamese/business-40416249

Việc Google có thật sự minh bạch trong hiển thị thông tin hay không, thực tế không ai biết được. Chính vì vậy, Presearch cho rằng việc tạo ra một công cụ tìm kiếm mở hơn, không bị phụ thuộc vào bên thứ 3 như Google. Dự án Presearch có một chiến lược cải tiến thị trường tìm kiếm, mục tiêu nhắm đến là những người thường xuyên tìm kiếm trên mạng. Nền tảng chính của công cụ tìm kiếm này sẽ dựa trên blockchain.

Mục đích của dự án Presearch?

Tạo ra một công cụ mà ở đó các yếu tố xếp hạng kết quả tìm kiếm sẽ được minh bạch từ đó cho phép các công ty tạo ra một sân chơi bình đẳng và người dùng sẽ được lựa chọn nguồn dữ liệu chính xác nhất mà họ cần đến.

Presearch - Kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Presearch

Presearch hiện đã được list trên CoinMarketCap và trade trên 3 sàn Hibtc, Coinexchange và Yobit. Giá hiện tại mỗi đồng rơi vào khoảng 0,15$.

Presearch - Kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày

Bạn đăng ký tài khoản tại địa chỉ https://www.presearch.org/signup .

Sau đó bạn chọn Sign Up Now

Presearch - Kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày

Sau đó điền các thông tin bên dưới, bao gồm: Email, mật khẩu. Sau đó bạn vào mail xác nhận lại mật khẩu là ok.

Presearch - Kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày

Cách kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí

Hàng ngày, bạn dùng ứng dụng này search như search google (mỗi ngày chỉ được max 32 lần) là được thêm 8 coin. Tức là mỗi lần search bạn được 0,25 coin. Hiện Presearch đã có extension cho cho Chrome nên rất tiện lợi.

Presearch - Kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày

Như vậy các bạn có thể kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày từ công cụ search của mình. Ngoài tìm kiếm với Google, các bạn có thể tìm kiếm với rất nhiều trang web khác nhau. Để mở rộng tùy chọn tìm kiếm của mình, bạn chọn Customize ngay trên trang chủ nhé!

Presearch - Kiếm coin PRE (Presearch) miễn phí hàng ngày

Nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, vui lòng để lại comment, mình sẽ phản hồi các bạn một cách sớm nhất.
Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền với Presearch!

Bài viết nên xem

Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9-2017

Top 3 Template Blogspot cá nhân chuẩn Seo tháng 9/2017

Hiện nay, các mẫu blogspot đơn giản, được tối ưu hóa SEO lại được lựa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *