BÀI VIẾT MỚI
Home / Website / Hosting - Domain / HawkHost – Hosting giá rẻ, chất lượng tốt làm Tiếp thị liên kết

HawkHost – Hosting giá rẻ, chất lượng tốt làm Tiếp thị liên kết

HawkHost là nhà cung cấp Hosting giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường. Tiếp thị Liên kết AZ hiện đã và đang sử dụng Hosting của nhà cung cấp này. Bạn hãy cùng xem những nhà cung cấp này có gì nổi bật nhé!

Trên các diễn đàn hay cộng đồng mạng, các blogger luôn dành những tình cảm ưu ái đối với HawkHost. So với các nhà cung cấp dịch vụ khác thì HawkHost lại được đánh giá cao hơn. Tại sao lại thế?

Tốc độ tối ưu

Khi mua hosting từ nhà cung cấp, bạn luôn mong muốn website có tốc độ tải trang tốt nhất. Nhưng thật đáng buồn là hầu như các nhà cung cấp dịch vụ đặt server ở Mỹ. Trong khi bạn cần một server đủ gần Việt Nam để làm tăng tốc độ tải trang. HawkHost đáp ứng được yêu cầu đó của bạn. Họ đang có 2 server: một ở Singapore, một ở Hong Kong. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chọn server Hong Kong thì tốc độ truy cập website của bạn sẽ rất nhanh đó.

Thời gian uptime

Thực tế, thời gian uptime các nhà dịch vụ đưa ra cho bạn chỉ là con số 99,9% mà thôi. Nhưng qua sử dụng thì mình thấy website khi sử dụng dịch vụ hosting của HawkHost luôn đạt tối ưu 100%. Bạn có thể xem hình bên dưới đây.

Thời gian uptime tại HawkHost

Ưu đãi mà HawkHost dành cho người dùng

HawkHost có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn, cụ thể:
– Các gói hosting đều sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ tải nhanh.
– Bạn có thể lựa chọn 2 gói hosting cho dịch vụ shared host: Primary và Professional. Cả hai gói này đều không giới hạn băng thông, database và số lượng website cài đặt. Riêng gói Primary bạn bị giới hạn dung lượng ổ cứng là 10G.
– Chính sách hoàn tiền sau 30 ngày nếu không hài lòng.
– cPanel hỗ trợ cài đặt WordPress dễ dàng.
– cPanel có tích hợp Let’s Encrypt SSL giúp bảo mật website tốt hơn.
– Tự động backup dữ liệu hàng ngày theo mong muốn của bạn.
– Miễn phí migrate website từ host cũ sang HawkHost.

Hỗ trợ chuyển tối đa với người dùng

HawkHost đã có support live để hỗ trợ bạn bất cứ điều gì. Đặc biệt họ có hỗ trợ bạn đổi location. Ví dụ trước đó bạn chọn location Singapore. Nhưng sau đó bạn lại quyết định chuyển sang location Hong Kong. Hãy gửi cho họ một tickget, bạn sẽ được chuyển đổi một cách đơn giản.

Giá Hosting tại HawHost

HawtHost có các mức giá rất cạnh tranh phù hợp với ngân sách của bạn. Ví dụ nếu bạn mua gói Primary trong 2 năm bạn chỉ phải bỏ ra $2.99 một tháng.

Và nếu bạn sử dụng mã giảm giá 30% (trọn đời) trong quá trình thanh toán, số tiền cuối cùng bạn phải bỏ ra hơn 2$/tháng một chút. Nghĩa là bạn chỉ tốn khoảng 50k/tháng cho một dịch vụ hosting có tốc độ nhanh và ổn định.
Tất nhiên, còn có mã giảm giá 40% nhưng chỉ được áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn trong các lần renew tiếp theo. Bạn hãy cân nhắc khi đăng kí nhé!

Mách bạn: Sử dụng các mã giảm giá HawkHost tại đây để lựa chọn phù hợp cho website.

Như vậy, với các lí do trên, bạn có thể thấy HawkHost thật sự là một Hosting giá rẻ, chất lượng tốt. Rất đáng để bạn đăng ký sử dụng để làm Tiếp thị liên kết.

Hướng dẫn mua một gói hosting tại Hawk Host

Trước khi bạn bắt tay vào mua hosting ở đây, bạn nên chọn location Hong Kong cho tốc độ về Việt Nam được tối ưu nhất. Còn nếu bạn làm site tiếng Anh, hãy chọn Los Angeles.

Bây giờ, bạn truy cập Hawkhost.com chọn gói hosting phù hợp và click vào nút SIGN UP NOW

Hướng dẫn đăng ký HawkHost

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn tên miền. Bạn chọn vào lựa chọn thứ 3 nếu đã có tên miền – “I will use my existing domain and update my nameservers”. Điều này có nghĩa là bạn phải tự trỏ domain về hosting.

Đăng ký Hosting giá rẻ, chất lượng tốt

Bước tiếp theo, bạn chọn thời gian mua hosting và địa điểm máy chủ. Bạn nên chọn mã giảm giá 30% trọn đời và thời gian càng lâu thì bạn càng có lợi.
Sau khi xong, bạn nhấn Continue để tiếp tục.

Hướng dẫn đăng kí Hawkhost

Tiếp đó bạn sẽ chuyển sang phần Xem lại Giỏ hàng và Thanh Toán. Ở bước này bạn có thể thay đổi các thông tin đã đặt hàng bằng cách chọn Edit. Bạn nhập mã giảm giá vào ô “Apply Promo Code”.

Nhập mã giảm giá

Cuối cùng, bạn bấm “Checkout” để tới trang thanh toán. Ở trang thanh toán, bạn nhập thông tin cá nhân và chọn cho mình một phương thức thanh toán thích hợp. Thanh toán bằng Paypal là sự lựa chọn tốt nhất mà mình khuyên bạn.

Thanh toán Hawkhost

Để quản lý tài khoản của mình, bạn truy cập tại địa chỉ https://my.hawkhost.com/clientarea.php. Đăng nhập bằng cách sử dụng mật khẩu và username bạn tạo ở trên.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn Services -> My Services. Trong màn hình Dashboard, bạn sẽ thấy gói hosting mà bạn mua ở trạng thái Pending (chờ duyệt)

Dashboard tại Hawkhost

Việc kích hoạt tài khoản của bạn có thể mất tới vài tiếng đồng hồ. Tốt nhất bạn mở một ticket để báo cho đội sale. Như vậy họ có thể thực hiện nhanh hơn việc kích hoạt tài khoản cho bạn. Khi tài khoản đã được kích hoạt bạn sẽ nhận được mail thông báo từ HawkHost. Bạn nên lưu lại thông tin trong mail vì nó chứa những thông tin quan trọng.

Như vậy, mình đã giới thiệu với bạn những nét nổi bật của HawkHost – Hosting giá rẻ, chất lượng tốt. Cũng như cách đăng ký một tài khoản tại HawkHost. Để làm website Tiếp thị liên kết với tốc độ tối ưu tại Việt Nam hãy lựa chọn server Hong Kong bạn nhé!

Hãy chia sẻ và thảo luận về dịch vụ hosting của Hawk Host ở phần comment bên dưới bạn nhé!

Bài viết nên xem

Hỏi Đáp về sàn giao dịch BitMart và BMX coin (Questions and Answers)

Hiện tại có nhiều thành viên Việt Nam chưa nắm rõ được các thông tin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *