BÀI VIẾT MỚI
Home / Website / 10 Theme WordPress làm Tiếp thị liên kết tốt nhất tháng 7/2017

10 Theme WordPress làm Tiếp thị liên kết tốt nhất tháng 7/2017

Tiếp thị liên kết là cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền trên mạng. 10 Theme WordPress làm Tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay sẽ là sự gợi ý cho bạn.

10 Theme WordPress làm Tiếp thị liên kết tốt nhất tháng 7/2017

Việc lựa chọn các theme phù hợp với các tiêu chí lựa chọn hướng làm tiếp thị của bạn đặc biệt quan trọng. Việc lựa chọn WordPress làm nền tảng website là một sự lựa chọn tốt.

Đánh giá các mẫu này dựa trên: thiết kế đáp ứng, sự lựa chọn phong phú về các chủ đề, khả năng tùy biến. Cũng như là một số plugin kèm theo các mẫu đó.

1. REHub

REHub Affiliate Theme WordPress

REHub được tạo ra với mục tiêu chiếm vị trí số một khi nói về các chủ đề kiếm tiền. Với rất nhiều tính năng liên quan đến hiển thị sản phẩm, REHub chắc chắn giúp bạn dễ dàng thêm các bài đánh giá, so sánh.

Bạn có thể sử dụng 2 plugin dành cho mẫu này là WooCommerce và Easy Digital Downloads. Bằng cách sử dụng một trong hai plugin đó, bạn có thể liệt kê các sản phẩm cần quảng bá. Cùng với các không gian đặt quảng cáo để tăng doanh thu và cơ hội kiếm tiền.

Demo Xem chi tiết

2. SteadyIncome

SteadyIncome Affiliate Theme WordPress

SteadyIncome thiết kế đặc biệt để xây dựng các trang web kiếm tiền từ các chương trình liên kết. Được tạo ra bởi MyThemeShop, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự tối ưu của theme giúp web tải nhanh hơn.

Thời gian tải trang nhanh có nhiều lợi ích. Trong đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và cải thiện vị trí xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Đây là hai chỉ số mọi Affiliater rất chú ý.

SteadyIncome có những tính năng mạnh mẽ giúp bạn tăng tốc công việc kiếm tiền của mình. Công cụ xây dựng danh sách email, hiển thị sản phẩm nổi bật, social button và full mobile responsive. Đây cũng là mẫu web dễ dàng tùy biến. Nếu bạn muốn sở hữu theme này, vui lòng liên hệ với mình theo địa chỉ email: contact.lienketaz@gmail.com

Demo Xem chi tiết

3. Compare

Compare Affiliate WordPress Theme

Compare là một sự lưa chọn tuyệt vời cho bạn giới thiệu cho các sản phẩm, dịch vụ và nhà cung cấp.

Với các tính năng nổi bật, bạn có nhiều tùy chọn để thêm thông tin sản phẩm vào trang web của mình. Ngoài việc thêm nội dung theo cách thủ công thông qua trình chỉnh sửa bài viết WordPress. Bạn cũng có thể nhập vào trang web của mình bằng cách sử dụng tệp CSV.

Theme được xây dựng với plugin nâng cao Compare Plus của WordPress. Công cụ này sẽ giúp bạn chăm sóc website được tốt hơn trong việc xuất bản các nội dung mới.

Demo Xem chi tiết

4. Rethink

Rethink Affiliate WordPress theme

Rethink gần đây đã được cập nhật lên version mới. Với nhiều tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn xây dựng nên trang web hoàn hảo. Một trong số đó là công cụ giúp tạo các bài viết đánh giá sản phẩm và dịch vụ.

Việc tạo ra các bài post đánh giá và các button truy cập site trực tiếp sẽ giúp khách hàng tìm đúng được những gì họ đang tìm kiếm. Điều này giúp bạn gia tăng chuyển đổi của khách hàng. Từ đó sẽ kiếm được nhiều hoa hồng hơn.

Demo Xem chi tiết

5. Splash

Splash Affiliate WordPress Theme

Splash là một theme khác của MythemeShop. Nó cũng được tối ưu về mặt giao diện và tốc độ tải trang.

Splash có nhiều mẫu sẵn dành cho bạn: Default, Food, Movie, Sport, … Tùy thuộc vào chủ đề web của bạn mà bạn chọn hợp lí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh theme theo ý thích của mình tạo nên nét riêng biệt cho web của bạn. Nếu bạn định giới thiệu sản phẩm, mức giá thì bạn có thể thêm plugin WooCommerce vào được.

Cũng giống như mẫu trên, nếu bạn nào cần sử dụng bất kì theme nào của Mythemeshop, vui lòng liên hệ với mình.

Demo Xem chi tiết

6. Voice

Voice Affiliate WordPress Theme

Voice được thiết kế với bố cục full width layout sẽ là lựa chọn tốt với rất nhiều chủ đề. Bạn có thể tùy biến bố cục, màu sắc, widget, footer như ý muốn. Theme được xây dựng cũng hỗ trợ tốt với các plugin WooCommerce và bbPress.

Voice chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với các blogger kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Demo Xem chi tiết

7. Engine

Engine Affiliate WordPress theme

Engine là một ví dụ tuyệt vời cho các chủ đề về blog, tạp chí. Được xây dựng đặc biệt cho việc xuất bản nội dung tin tức và các đánh giá.

Bố cục trang chủ (Default) của mẫu này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các website nhiều tin tức. Khách truy cập sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong tìm kiếm thông tin thông qua các liên kết trên trang chủ.

Engine có độ tùy biến cao. Khi mà công việc của bạn chỉ là kéo và thả thì việc thiết kế trở nên vô cùng đơn giản. Do đó bạn có thể trực tiếp sửa khi không cần biết về các dòng lệnh.

Demo Xem chi tiết

8. InReview

InReview Affiliate WordPress Theme

InReview là một theme của Elegant Themes. Mẫu được xây dựng để đánh giá các sản phẩm trực tuyến. Để kiếm tiền với Tiếp thị liên kết thì có lẽ các mẫu này rất phù hợp với bạn.

InReview bao gồm một loại bài đăng tùy chỉnh đặc biệt được sử dụng để xuất bản bài đánh giá. Cung cấp cho khách hàng một bố cục và định dạng duy nhất nổi bật lên từ phần còn lại của nội dung trên trang web của bạn. Các đánh giá này bao gồm xếp hạng sao, tiêu chí đánh giá tùy chỉnh, thông tin giá và nút mua hàng.

Demo Xem chi tiết

9. MoneyFlow

MoneyFlow Affiliate WordPress Theme

MoneyFlow được thiết kế thân thiện với SEO và trong bộ sưu tập theme của Mythemeshop. Bạn có thể mua toàn bộ theme của Mythemeshop để được sở hữu toàn bộ các mẫu trả phí với giá ưu đãi. Nếu bạn đang cần, hãy liên hệ với mình nhé (contact.lienketaz@gmail.com)

Với ba bố cục được xây dựng sẵn để bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Affiliate hoặc Adsense. Trong số những bố cục đó, bạn sẽ tìm thấy chế độ blog thông thường, cũng như tùy chọn trang toàn trang rộng hoàn hảo cho các trang web có nhiều nội dung.

Nếu bạn đăng ký mua toàn bộ Theme của Mythemeshop bạn sẽ nhận được các Plugin chất lượng. Trong đó có Review Pro là một Plugin không thể bỏ qua nếu bạn cần để đánh giá sản phẩm.

Demo Xem chi tiết

10. CouponXL

CouponXL Affiliate WordPress Theme

CouponXL với tên gọi như vậy là bạn có thể biết ngay về chủ đề của mẫu này. Mẫu này sẽ giúp bạn xây dựng các trang web phiếu giảm giá với WordPress. Từ đó bạn có thể kiếm tiền từ các đường link giới thiệu các mã giảm giá đó.

Cách bố trí mặc định của chủ đề bao gồm một số lĩnh vực tìm kiếm tiện dụng, phía trước và trung tâm. Tính năng này làm cho khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy các mã giảm giá tốt nhất. Phần còn lại của bố cục của theme, bạn có thể dẫn khách truy cập tới các đường link khác.

Ngoài thiết kế mặt trước hiện đại và phong cách, CouponXL còn có bảng điều khiển thân thiện với người dùng để quản lý các giao dịch và phiếu giảm giá của bạn.

Demo Xem chi tiết

Như vậy, mình đã giới thiệu với bạn về 10 Theme WordPress làm Tiếp thị liên kết. Đây sẽ là gợi ý tốt cho các bạn trong quá trình kiếm tiền với tiếp thị liên kết sau này.

Các bạn có cảm nhận như thế nào về các mẫu này. Hãy để lại nhận xét của bạn bên dưới đây nhé!

Bài viết nên xem

Hỏi Đáp về sàn giao dịch BitMart và BMX coin (Questions and Answers)

Hiện tại có nhiều thành viên Việt Nam chưa nắm rõ được các thông tin …

2 comments

  1. theme của ad đẹp quá. cho minh xn duoc k ad ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *